Danh Mục Menu


Dịch Vụ Sữa Chữa Máy Tính

Dịch Vụ Tin Học


Dịch Vụ Dựng Phim

Dịch Vụ Khác

Hàng Trực Tuyến

Chạm, Khắc CNC 3D, 4D Chuyên Nghiệp

Đăng lúc: Thứ bảy - 27/10/2018 16:40 - Người đăng bài viết: admin
Chạm,  Khắc CNC 3D, 4D Chuyên Nghiệp

Chạm, Khắc CNC 3D, 4D Chuyên Nghiệp

Các sản phẩm làm từ gỗ luôn nhận được sự yêu thích của khách hàng bởi chúng vừa có độ bền bỉ lại vừa mang tính thẩm mỹ cao, sang trọng và tinh tế. Những ưu điểm vượt trội giúp chúng dễ dàng kết hợp hài hoà với nhiều không gian về cả kiểu dáng, bố cục hay chất liệu,... Nguồn gốc thiên nhiên khiến nội thất gỗ vừa mang nét tinh tế, đặc trưng rất khó nhầm lẫn lại vừa mang vẻ đẹp gần gũi. Ngay cả trong những điều kiện đòi hỏi sự linh hoạt đồ gỗ vẫn có thể sắp đặt hợp lý, đẹp mắt trong những không gian có nhiều hình khối và phong cách khác nhau, dù hiện đại hay truyền thống.
Các sản phẩm làm từ gỗ luôn nhận được sự yêu thích của khách hàng bởi chúng vừa có độ bền bỉ lại vừa mang tính thẩm mỹ cao, sang trọng và tinh tế. Những ưu điểm vượt trội giúp chúng dễ dàng kết hợp hài hoà với nhiều không  gian về cả kiểu dáng, bố cục hay chất liệu,...  Nguồn gốc thiên nhiên khiến nội thất gỗ vừa mang nét tinh tế, đặc trưng rất khó nhầm lẫn lại vừa mang vẻ đẹp gần gũi. Ngay cả trong những điều kiện đòi hỏi sự linh hoạt đồ gỗ vẫn có thể sắp đặt hợp lý, đẹp mắt trong những không gian có nhiều hình khối và phong cách khác nhau, dù hiện đại hay truyền thống.
Trước đây, các sản phẩm gỗ mỹ nghệ như: bàn ghế, cánh cửa, đầu giường, đỉnh rồng, tranh bát mã, tứ quý,... chủ yếu được làm thủ công từ đôi bàn tay của các nghệ nhân tài hoa, nhưng sản phẩm thủ công thì sẽ có những hạn chế nhất định: 

    - Chất lượng sản phẩm không được đồng đều do phụ thuộc vào tay nghề thợ thủ công. Cùng một loại sản phẩm như hoa văn, chi tiết có thể bị sai lệnh so với nguyên bản do yếu tố chủ quan của thợ mộc.
    - Khó sản xuất được những sản phẩm có tính chất phức tạp.
    - Tốc độ tạo ra sản phẩm thấp làm cho năng suất công việc không cao, không được ổn định vì vậy khả năng mở rộng quy mô và sự phát triển sẽ bị hạn chế rất nhiều.

Hiện nay, hầu hết việc điêu khắc, tạo hình trên gỗ, nhất là để tạo được các chi tiết có độ tinh xảo, tỉ mỉ đều sử dụng gia công gỗ bằng máy CNC.  Máy CNC chạm khắc gỗ ra đời mở ra rất nhiều cơ hội cho sự phát triển của ngành mộc. Nhận thấy được tiềm năng phát triển của ngành mộc, nắm bắt được nhu cầu của khách hàng cũng như ứng dụng sự phát triển của khoa học máy tính. Trung Tâm  Nguyên Phong chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư nhiều trang thiết bị, máy móc phục vụ cho ngành gỗ trong đó có máy chạm khắc gỗ CNC. 
Là loại máy thông mình và hiện đại nhất, và nhiều thế mạnh: 

- Quá trình tạo ra sản phẩm được đảm bảo trong quy trình tự động hóa 100% nên sản phẩm tạo ra có độ chính xác cao, đồng đều cả về chất lượng lẫn số lượng. Rất hữu ích trong việc sản xuất hàng loạt và quy mô lớn.
- Thời gian gia công sản phẩm nhanh chóng và thời gian được rút ngắn. Nếu trước đây, để làm ra được 1 tranh, người thợ phải mất 1 đến 2 ngày thì giờ đây, với máy CNC... cũng khoảng thời gian đó, máy cnc có thể làm gia 4, 5 bức tranh mà chi phí bỏ ra lại thấp.
- Quy trình tạo ra sản phẩm đều được thiết kế và lập trình trên máy nên các chi tiết, hoa văn trên gỗ được tạo ra giống nhau về kích thước lẫn kiểu dáng, đo đó được khách hàng ưa chuộng hơn rất nhiều. Đặc biệt, giá thành điêu khắc trên máy rẻ hơn so với ngày công lao động.


Như trên đã nói, các sản phẩm làm từ chất liệu gỗ đang rất phát triển, điều này khiến cho nhu cầu cần gia công và nhận gia công tăng không ngừng. Đặc biệt là các đơn vị nhận khắc gỗ bằng máy cnc không phải là ít đem tới cho khách hàng vô số những sự lựa chọn. Tuy nhiên, để đảm bảo được chất lượng cũng như giá thành hợp lý, các bạn hãy đến với chúng tôi. Là đơn vị nhận gia công gỗ CNC 3D, 4D chuyên nghiệp, CNC Nguyên Phong đảm bảo mang tới cho khách hàng nhiều ưu điểm và giá trị. CNC Nguyên Phong nhận gia công chạm khắc
  • Chất lượng hoàn hảo, đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật và các thông số theo yêu cầu của khách hàng.
  • Máy móc, thiết bị được đầu tư hiện đại cho năng suất cao nhất, đảm bảo đúng tiến độ.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao luôn làm chủ được công nghệ.
  • Nhiều mẫu mã đẹp, đặc biệt thiết kế theo yêu cầu khách hàng.
  • Tiết kiệm thời gian với giá thành luôn tốt nhất.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất.
CNC Nguyên Phong
Điện thoại: 0945 69 78 69 hoặc 0826 666 323 (Gặp Anh Phong)

 * Một số sản phẩm chạm khắc CNC của CNC Nguyên Phong:


                                                                        

 

 

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thông Tin Điển Hình

Chuyên Thực Hiện

Dịch Vụ Sửa Chữa

Thiết Kế Webiste

Ấn Tống Băng Đĩa

                                

Thống Kê Lượt Truy Cập

  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay: 160
  • Tháng hiện tại: 12118
  • Tổng lượt truy cập: 1164692