Danh Mục Menu

Sản Xuất Kinh Doanh Đồ Gỗ

Dịch Vụ Phim , Ảnh

Cơ Khí - Chế Tạo

Dịch Vụ Sửa Chữa Trọn Gói

Phần Mềm Công Nghệ

Mua Bán Nhà Đất


Xem ảnh lớn

Phục Hồi Dữ Liệu

Đăng ngày 21-05-2022 05:11:45 PM - 516 Lượt xem

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Ổ đĩa cứng được sử dụng lưu trữ dữ liệu ngày càng trở nên phổ biến bới rất nhiều ưu điểm như dung lượng lớn, truy xuất nhanh, nhỏ gọn.Trung Tâm Dạy Nghề Tư Thục Nguyên Phong với đầy đủ trang thiết bị cho phòng Labs, chuyên môn và kinh nghiệm làm việc nhiều năm, chúng tôi chuyên phục hồi dữ liệu trên máy tính cá nhân, Laptop, ổ cứng di động, usb, sd card, PDA’s, smart phone (android OS)… Can thiệp và phục hồi dữ liệu trên các ổ cứng bị lỗi về phần cứng cũng như phần mềm với tỷ lệ thành công lên tới 98%. Và Trung Tâm chúng tôi hiện đang là đối tác tin tưởng của nhiều công ty tin học, dịch vụ máy tính.
Chúng tôi cam kết:
– Không chép thêm dữ liệu vào ổ cứng hoặc tạo thêm nhiều bệnh để tính thêm tiền. – Không lấy phí kiểm tra dữ liệu ban đầu của khách hàng, chỉ khi nào khách đồng ý phục hồi lại dữ liệu thì nhân viên mới tính chị phí dựa trên dung lượng ổ cứng của khách hàng.
– Sau khi thiết bị được kiểm tra, một file hình ảnh cây thư mục sẽ được gửi cho khách hàng để họ có thể lựa chọn thư mục muốn lấy lại, kèm theo thông báo giá. — Nếu khách không đồng ý sửa vẫn có thể đến nhận lại thiết bị của mình.
– Không nâng giá khi những dữ liệu của khách hàng là những dữ liệu cực kì quan trọng, chúng tôi đảm bảo chi phí hợp lí nhất cho khách hàng, tạo sự yên tâm nhất cho khách hàng khi đến với Trung Tâm.
Để tránh sự mập mờ, Trung Tâm chúng tôi luôn có sẵn bảng giá cụ thể tính theo dung lượng cả ổ cứng mà không tính theo dữ liệu được cứu và không cộng thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào khác do file lỗi quá nặng hay bị mã hóa. Bên cạnh đó, một số trường hợp do đĩa hỏng quá nặng không thể phục hồi được thông tin đều có nêu rõ ngay từ đầu như mặt đĩa bị vỡ do va đập mạnh, trầy xước.
Bạn sẽ hoàn toàn an tâm – Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn
CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – NHANH CHÓNG
Bạn sẽ nhận được sự trợ giúp nhanh nhất, nhiệt tình, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất mà chi phí bỏ ra lại thấp nhất.
Hotline : 082 6666 323 - 0974 898 663
Sản phẩm này không có hình ảnh khác

Nội dung vừa xem

 

Thông Tin Điển Hình

Thống Kê Lượt Truy Cập

  • Đang truy cập: 4
  • Hôm nay: 778
  • Tháng hiện tại: 18885
  • Tổng lượt truy cập: 1804140