Danh Mục Menu

Sản Xuất Kinh Doanh Đồ Gỗ

Dịch Vụ Phim , Ảnh

Cơ Khí - Chế Tạo

Dịch Vụ Sửa Chữa Trọn Gói

Phần Mềm Công Nghệ

Mua Bán Nhà Đất


Xem ảnh lớn

Phần Mềm Quản Lý Khách Sạn - Nhà Nghỉ

Đăng ngày 16-05-2022 10:48:06 AM - 654 Lượt xem

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :

Phần mềm quản lý toàn diện hướng đến các khách sạn, nhà nghỉ vừa và nhỏ.Quản lý việc kinh doanh của khách sạn, nhà nghỉ ở mọi lúc mọi nơi thông qua tính năng quản lý online của phần mềm. Mọi giao dịch ở tại nhà nghỉ, khách sạn sẽ được gửi trực tiếp đến điện thoại của nhà quản lý.

   

Với hệ thống sơ đồ màu nhà quản lý có thể dễ dàng kiểm tra việc đặt phòng của khách hàng.Từ đó biết được khách nào đang ở, khách nào sắp đến và khách nào rời đi để có thể sắp xếp chỗ ở cho khách hàng khác.

  

Hệ thống check in, check out theo dõi lượng đặt phòng quản lý sẽ biết được mã khách hàng, khách hàng là ai, thời gian khách hàng nhận phòng, thời gian khách hàng trả phòng, tổng tiền của khách hàng. Mang lại sự hài lòng cho khách hàng đồng thời nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp của khách sạn. Cũng nhờ đó mà nhà quản lý có thể kiểm soát loại phòng hiện có, tình trạng phòng và hiệu suất đặt phòng . Qua đây cũng có thể thống kê được thời gian đông khách, thời gian vắng khách để xây dựng chiến lược kinh doanh phù hợp.

Phần mềm quản lý lưu trú, quản lý nhà nghỉ, khách sạn của Nguyên Phong còn thực hiện chức năng kết nối với phần mềm quản lý lưu trú của cơ quan Công An xã, phường, thị trấn quản lý địa bàn. Do đó hàng tháng bạn không cần tốn thời gian lên cơ quan ngồi làm các báo cáo giấy dựa trên sổ sách. Vừa mất thời gian vừa dễ xảy ra sai xót. Nhưng nay với phần mềm này bạn chỉ cần ngồi tại nhà  báo cáo lên cơ quan công an chỉ với vài cú click chuột.

  

Với sự giúp đỡ của phần mềm quản lý lưu trú nhà nghỉ – khách sạn nhiều công việc thủ công nhàm chán sẽ bị loại bỏ. Nhờ đó mà năng suất lao động của nhân viên sẽ tăng lên đáng kể, đồng thời nhà nghỉ khách sạn cũng cắt giảm đươc chi phí nhân sự.

  

Với phần mềm quản lý lưu trú, nhà nghỉ – khách sạn của Nguyên Phong bạn không cần phải quá am hiểu về công nghệ. Chỉ cần bỏ ra khoảng 15′ – 20′ là có thể sử dụng thành thạo vì giao diện đơn giản, thân thiện dễ sử dụng. Nhờ có phần mềm mà thao tác check in, check out cho khách cũng đơn giản và nhanh hơn. Có sự phân bổ các mục rõ ràng, và có hướng dẫn cực kỳ chi tiết. Không những thế toàn bộ nhân viên của bạn cũng có thể sử dụng một cách dễ dàng.

  

Phần mềm sử dụng được trên tất cả các thiết bị như: máy tính bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại thông minh, …

 

Giới thiệu tổng quan về phần mềm quản lý lưu trú của Nguyên Phong


 

Liên hệ tư vấn: Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp Nguyên Phong

Địa chỉ: 188, Nguyễn Huệ, P8, Tp Vĩnh Long. 

Điện thoại: 082 6666 323 - 0974 898 663

Email: trungtamnguyenphong@gmail.com

Website: nguyenphongvinhlong.com

Sản phẩm này không có hình ảnh khác

Cùng nội dung

Nội dung vừa xem

 

Thông Tin Điển Hình

Thống Kê Lượt Truy Cập

  • Đang truy cập: 6
  • Hôm nay: 760
  • Tháng hiện tại: 18867
  • Tổng lượt truy cập: 1804122