Danh Mục Menu

Sản Xuất Kinh Doanh Đồ Gỗ

Dịch Vụ Phim , Ảnh

Cơ Khí - Chế Tạo

Dịch Vụ Sửa Chữa Trọn Gói

Phần Mềm Công Nghệ

Mua Bán Nhà Đất


Xem ảnh lớn

Hệ thống phần mềm quản lý Phòng khám

Đăng ngày 24-05-2022 09:17:51 AM - 571 Lượt xem

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
ĐẶC ĐIỂM CƠ BẢN PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÒNG KHÁM NGUYÊN PHONG

       1 - GIAO DIỆN THÂN THIỆN - THÔNG MINH -  ĐƠN GIẢN DỄ SỬ DỤNG

Với mong muốn tất cả mọi thành viên đều có thể thao tác, sử dụng thành thạo mà không mất quá nhiều thời gian. Phần mềm quản lý phòng khám của Nguyên Phong được viết với giao diện đơn giản, thông minh, thân thiện nên tất cả các y tá, lễ tân đều có thể thao tác dễ dàng mà không mất quá nhiều thời gian để học sử dụng.
       
       2. TỐI ƯU QUẢN LÝ PHÒNG KHÁM

Hệ thống phần mềm quản lý phòng khám của Nguyên Phong mang lại một giải pháp quản lý tối ưu cho phòng khám của bạn, không những giúp bạn lưu trữ, xử lý thông tin y khoa một cách dễ dàng mà còn giúp việc vận hành các nghiệp vụ phức tạp của một phòng khám trở nên đơn giản, nhẹ nhàng hơn.

      3.  NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

Hệ thống phần mềm quản lý phòng khám của Nguyên Phong loại bỏ gần như hoàn toàn các công việc liên quan tới sổ sách, giấy tờ, nâng cao chất lượng dịch vụ giúp bạn tập trung nhiều hơn vào việc chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân của mình.

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÒNG KHÁM ?

        1 - CẮT GIẢM TỐI ĐA CHI PHÍ VẬN HÀNH PHÒNG KHÁM

       Cắt giảm chi phí nhân sự, chi phí quản lý: Với việc tự động hóa hầu hết các quy trình vận hành phòng khám, điện tử hóa hồ bệnh án cùng với công cụ giám sát, công cụ báo cáo thống kê mạnh mẽ. Giúp bạn yên tâm cắt giảm tối đa chi phí nhân sự hành chính.
       Cắt giảm chi phí in ấn, lưu trữ, quản lý hồ sơ: Hệ thống quản lý phòng khám của Nguyên Phong giúp bạn vận hành một phòng khám hoàn toàn không giấy tờ, vì thế các chi phí liên quan tới in ấn, lưu trữ, bảo quản, quản lý hồ sơ giấy tờ đều được loại bỏ
       Giảm tối đa chi phí vận hành hệ thống: Với sự linh hoạt, đáng tin cậy và dễ sử dụng, bạn không tốn nhiều chi phí để triển khai, vận hành hệ thống quản lý phòng khám của Nguyên Phong.

       2 - NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ PHÒNG KHÁM

      Nâng cao chất lượng khám chữa bệnh: Hồ sơ bệnh án điện tử giúp bác sĩ dễ dàng tham khảo tiền sử bệnh, tiền căn, lịch sử điều trị bệnh... Việc kết nối trực tiếp với máy chẩn đoán hình ảnh, máy xét nghiệm giúp ngăn ngừa tối đa các sai sót do nhập liệu. Công cụ kê đơn thuốc điện tử            ngăn ngừa tương tác thuốc, dị ứng thuốc...
     Nâng cao chất lượng dịch vụ: Việc loại bỏ các thủ tục giấy tờ, thông tin được lưu chuyển tự động giữa các phòng ban cùng với công cụ sắp xếp lịch hẹn thông minh... Bệnh nhân sẽ nhanh chóng được phục vụ, không phải chờ đợi, không phải di chuyển quá nhiều... Bệnh nhân hoàn                 toàn hài lòng với dịch vụ mà bạn cung cấp.

     3 - NÂNG CAO KHẢ NĂNG ĐIỀU HÀNH GIÁM SÁT PHÒNG KHÁM

      Hỗ trợ hoạch định chiến lược cho phòng khám: Công cụ thống kê thông minh, với một cú nhấp chuột bạn có thể nắm rõ tình hình kinh doanh của phòng khám, lưu lượng khách hàng trong tuần, trong tháng, trong quý... Các số liệu thực tế chính xác sẽ là một cơ sở tốt để bạn tối ưu chiến lược cho phòng khám của mình.
      Kiểm soát chặt chẽ hoạt động phòng khám: Vận hành, kiểm soát các quy trình một cách tự động, tất cả các hoạt động của phòng khám được ghi nhận một cách chi tiết nhất. Cùng với hệ thống máy tính, các bộ phận, phòng ban sẽ tự động giám sát lẫn nhau, vì vậy các thất thoát, lãng phí, gian lận sẽ được ngăn chặn.


TÍNH NĂNG NỔI BẬC CỦA HỆ THỐNG QUẢN LÝ PHÒNG KHÁM

Tiếp nhận bệnh nhân.
Quản lý dữ liệu y khoa của bệnh nhân.
Quản lý  phiên khám của bệnh nhân.
Thanh toán phí dịch vụ.
Mẫu nhập liệu cận lâm sàng.
Tích hợp thiết bị hình ảnh video.
Quản lý lịch hẹn.
Sao lưu và phục hồi dữ liệu.
Liên kết với hệ thống quản lý xét nghiệm.
Video demo hệ thống phần mềm quản lý Phòng khám của Nguyên Phong
 
 
Sản phẩm này không có hình ảnh khác

Cùng nội dung

Nội dung vừa xem

 

Thông Tin Điển Hình

Thống Kê Lượt Truy Cập

  • Đang truy cập: 5
  • Hôm nay: 714
  • Tháng hiện tại: 18821
  • Tổng lượt truy cập: 1804076